Subscribe Newsletter
Page:13456789 BackNext

คาสโนว่าแบบไร้ที่ติ

   casanova10
   การเป็นหนุ่มในฝันของผู้หญิง แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นจากพรสวรรค์ หรือเรื่องที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเสมอ ส่วนใหญ่ต้องอาศัยความพยายาม และการดูแลเอาใจใส่ในตัวเองเป็นสำคัญ ฉะนั้นคาสโนว่าอย่างคุณจึงต้องมีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิตเป็นพิเศษ แม้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่ควรละเลย และภาพของหนุ่มคาสโนว่าขาปาร์ตี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องเสมอไป คุณไม่ควรเป็นหนุ่มนักปาร์ตี้ที่เมาจนสลบเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ทุกสุดสัปดาห์ เพราะพื้นฐานของการก้าวเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ต้องเริ่มต้นจากความสามารถในการดูแลตัวเองของคุณก่อนเป็นสำคัญ

   healthyfood

   เอาใจใส่สุขภาพด้วยการกิน

   จำไว้ว่าคุณไม่ได้อายุ 18 ปี และเป็นหนุ่มหล่อดูดีตลอดไป ทุกนาทีหมายถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ฉะนั้นการใส่ใจดูแลสุขภาพง่ายๆ ด้วยการให้ความสนใจเรื่องอาหารการกินเป็นขั้นตอนเริ่มแรกที่ดีที่สุดของการมีสุขภาพที่ดี ฉะนั้นบอกลาอาหารฟาสต์ฟู้ด หรือแฮมเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ไปได้เลย เพราะนอกจากจะไม่เป็นประโยชน์กับสุขภาพของคุณแล้ว ยังทำให้คุณสะสมไขมันส่วนเกินโดยไม่จำเป็นอีกด้วย และที่สำคัญอย่าลืมว่าในตอนนี้คุณอยู่ในวัยที่มีวุฒิภาวะที่สามารถตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้องให้กับตัวคุณเองได้อย่างดีแล้ว หุ่นที่ผอมบางและไร้ไขมันยังเป็นสิ่งดึงดูดความสนใจจากผู้หญิงได้มากกว่าอยู่ดี และนั่นก็น่าจะเป็นแรงจูงใจมากพอแล้วสำหรับการควบคุม และเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินของคุณใหม่

  alcohol

   แอลกอฮอล์ ขอแค่พอดี

   แม้ว่าการจำกัดปริมาณแอลกอฮอล์จะเป็นเรื่องยากพอสมควรสำหรับงานปาร์ตี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องให้คุณงดเว้นจากแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพราะสิ่งที่ควรทำคือการควบคุมปริมาณและไม่ปล่อยให้ปริมาณแอลกอฮอล์ผ่านเข้าสู่ร่างกายมากเกินไป ซึ่งมีความเชื่อผิดๆ สำหรับคาสโนว่าฝึกหัดทั้งหลายที่มักเข้าใจว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สามารถช่วยให้เอาชนะใจผู้หญิงได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วแอลกอฮอล์เพียงแต่ทำให้คุณรู้สึกอายน้อยลงเท่านั้น ซึ่งในทางตรงกันข้ามนั้นหากคุณไม่สามารถควบคุมปริมาณของแอลกอฮอล์ได้ ผลเสียจะเกิดขึ้นมากกว่า เพราะคุณอาจกลายเป็นพ่อหนุ่มเมาหัวราน้ำอยู่ตรงที่บาร์แบบหมดฟอร์มเลยก็เป็นได้ สิ่งที่คุณควรทำคือใช้ประโยชน์จากแอลกอฮอล์ในการดึงดูดความสนใจจากผู้หญิง ด้วยการเลี้ยงคอกเทลที่เธอชอบสักแก้ว และตัวคุณเองอาจดื่มเพียงแค่เบียร์ขวดเล็กๆ ก็น่าจะเพียงพอแล้ว


  สร้างเสน่ห์ด้วยชีวิตที่น่าตื่นเต้น

   หากคุณเป็นชายหนุ่มที่เป็นเพียงคนธรรมดาที่มีชีวิตแบบมนุษย์เงินเดือนทั่วไป อะไรจะกลายเป็นจุดสนใจให้กับตัวคุณได้ หากใครๆ ก็มีชีวิตแบบเดียวกับคุณ ฉะนั้นลองเปลี่ยนมุมมองใหม่และทำให้ชีวิตของคุณดูน่าสนใจด้วยการหากิจกรรมให้กับตัวคุณเองอยู่เสมอๆ โดยไม่ปล่อยให้ตารางกิจกรรมของคุณว่างมากแบบคนที่ไม่มีอะไรน่าสนใจ คุณอาจลองหากิจกรรมใหม่ๆ เช่น เรียนทำอาหาร เรียนภาษา เล่นกีฬา หรือกิจกรรมผจญภัยต่างๆ ให้กับตัวคุณเองดู เพราะนอกจากจะทำให้ชีวิตคุณดูน่าสนใจมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการเปิดโลกของตัวคุณเองอีกด้วย และทำให้คุณเป็นคนที่มีเรื่องเล่ามากมายสำหรับสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ

  ไม่เอายาเสพติด

   ยาเสพติดไม่ว่าจะเป็นชนิดใด อาจร้ายแรงหรือไม่ร้ายแรงมากนัก แต่ถึงอย่างไรก็ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของคุณอยู่ดี เพราะเป็นการแสดงว่าคุณไม่มีความมั่นใจในตัวเองและไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถพึ่งพา และดูแลปกป้องเธอได้ ซึ่งผู้หญิงที่เพียบพร้อม และมีทางเลือกมากมายทั้งหลายคงไม่ยอมตกลงปลงใจกับพ่อหนุ่มผู้ไม่สามารถแม้แต่ดูแลตัวเองได้อย่างคุณเป็นแน่ ดังนั้นหากคุณอยากแสดงถึงความมั่นใจและวุฒิภาวะเพียงพอแล้ว หยุดตัวช่วยที่เป็นยาเสพติดทุกชนิดตั้งแต่ตอนนี้


  workout

  หยุดเวลาไว้ด้วยการออกกำลังกาย

   ข้ออ้างสำคัญและยอดนิยมของคนไม่อยากออกกำลังกายคือ ทำงานเหนื่อย ยิ่งออกกำลังกายก็ยิ่งเหนื่อย แต่สำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ จะรู้ว่าการออกกำลังกายนั้นทำให้คุณสามารถทำงานได้มากขึ้น และเหนื่อยน้อยลง เพราะคุณได้ฝึกร่างกายให้รับมือกับความเหนื่อยมาเป็นระยะเวลาพอสมควรแล้ว แต่ถ้าหากสัปดาห์ไหนที่คุณไม่มีเวลาสำหรับการออกกำลังกายมากนัก ลองหากิจกรรมที่ทำให้คุณได้มีโอกาสสูญเสียเหงื่อสัก 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ซึ่งการออกกำลังกายนอกจากจะทำให้คุณสามารถรักษารูปร่างและชะลออายุของคุณได้แล้ว ยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น รับประทานอาหารได้อร่อยขึ้น และมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้นอีกด้วย

  เพลย์เซฟ

   สำหรับคาสโนว่าที่อาจจะมีผู้หญิงหลายคน การป้องกันตัวคุณเองถือเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นเรื่องฉลาดที่คุณต้องพึงระวังไว้อยู่เสมอ ไม่ว่าผู้หญิงของคุณจะบอกว่าเธอมีสุขภาพแข็งแรง และไม่มีโรคติดต่อ หรือกำลังอยู่ในช่วงของการกินยาคุมกำเนิด ก็ไม่สามารถไว้วางใจได้ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ฉะนั้นปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด

 

5 อย่างที่คุณไม่ควรทำเมื่อเริ่มจีบผู้หญิง

   boring

   คุณอาจเป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟคที่ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอตั้งแต่หัวจรดเท้า รวมถึงมีโปรไฟล์ดีพร้อมทุกอย่างตั้งแต่การศึกษา ฐานะ และครอบครัว แต่เมื่อถึงคราวที่ต้องออกเดทกับผู้หญิงที่คุณหมายมั่นไว้อย่างจริงจัง กลับไม่ประสบความสำเร็จและคว้าน้ำเหลวทุกที เคยสงสัยไหมว่าทำไมคุณไม่เคยประสบความสำเร็จในการออกเดทได้เกินระยะเวลาหนึ่งเดือนเลยแม้แต่ครั้งเดียว ลองมาดูว่าคุณทำอะไรผิดพลาดในการเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์บ้างหรือไม่


  แสดงความชื่นชมแบบเกินจริง

   แม้ว่าอาจจะเป็นความจริงที่คุณชื่นชอบและประทับใจคู่เดทของคุณไปเสียทุกอย่างจนไม่สามารถเก็บความรู้สึกนั้นได้ ซึ่งคุณอาจแสดงความชื่นชมนั้นออกมาได้ แต่ก็ไม่ควรจะแสดงความประทับใจนั้นออกมาจนเกินความพอดี เพราะจะทำให้เธอรู้สึกระแวงถึงการแสดงความจริงใจของคุณ ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนชอบที่จะได้รับคำชม แต่คุณควรปล่อยให้เธอได้มีความพยายามเพื่อให้ได้รับซึ่งคำชมนั้นน่าจะดีกว่า เพราะสำหรับผู้หญิงเองแล้ว ความท้าทายก็เป็นสิ่งสำคัญ และเป็นแรงจูงใจให้เธอเกิดความสนใจในตัวคุณมากขึ้น และเมื่อถึงเวลาที่คุณแสดงความชื่นชมต่อเธอในเวลาที่เธอเองคิดว่าสมควรได้ยินคำชมเหล่านั้น จะเป็นคำชมที่มีค่าและมีประโยชน์มาก และไม่ทำให้คุณดูเป็นผู้ชายไม่จริงใจอีกด้วย


   bed

   มุ่งหมายเพียงเรื่องบนเตียง

   แน่นอนว่าผู้หญิงรู้อยู่แก่ใจแล้วว่า จุดเป้าหมายสุดท้ายของการเริ่มต้นความสัมพันธ์คืออะไร และเธอเองก็จะรู้สึกเหมือนโดนสบประมาทหากหลังจากเดทครั้งแรกแล้วปรากฎว่าคุณไม่มีความรู้สึกพิเศษกับเธอในเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณเร่งรัดกับเธอในเรื่องนี้มากเกินไป ย่อมเป็นเรื่องที่ไม่ฉลาดอย่างแน่นอน เพราะส่งผลถึงความสงสัยในความต้องการที่แท้จริงจากตัวคุณ และคิดว่าคุณเพียงแค่สนใจเรื่องเซ็กส์จากตัวเธอเท่านั้น ถ้าคุณสนใจผู้หญิงคนนั้นจริงๆ และต้องการความสัมพันธ์ระยะยาวระหว่างกัน ผู้หญิงจะส่งสัญญาณให้คุณทราบเองเมื่อเธอพร้อม และบางทีอาจจะเร็วกว่าที่คุณคิดก็เป็นได้ หลังจากการมีเซ็กส์แล้วก็ใช่ว่าทุกอย่างจะจบสิ้น การโทรหาคู่เดทใหม่ของคุณในช่วงตีสองเพราะคุณเมานั้นก็ยังเป็นเรื่องที่ไม่สมควรให้เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง และหากคุณยังทำอย่างนี้อีกเธออาจจะเอาเรื่องเหล่านี้ของคุณไปปรึกษากับเพื่อนๆ และเริ่มตีตัวออกห่างจากคุณไปอย่างช้าๆ เพราะคุณต้องเข้าใจว่าเธอต้องการแฟนที่น่าชื่นชมไม่ใช่คู่นอนในคืนวันศุกร์ การโทรหาเธอเมื่อเวลาที่คุณเมานั้นทำให้เธอเห็นว่าคุณไม่ได้จริงจังกับเธอและเป็นการดูถูกเธอด้วย ซึ่งคงไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบที่จะเห็นตัวเองเป็นอย่างนั้นแน่


  boring

  แสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป

   คุณรู้ใช่หรือไม่ว่านี่หมายความว่าอย่างไร? ลองจินตนาการเหตุการณ์นี้ดูว่า ในคืนหนึ่งที่คุณนั่งเล่นเกมเพลย์สเตชั่นอยู่กับบ้าน ระหว่างที่แฟนสาวสุดฮอตของคุณกำลังออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนร่วมงานผู้ชายจำนวนมาก และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่ดึกพอสมควร และคุณก็ขาดการติดต่อจากแฟนสาวของคุณมาเกือบสองสามชั่วโมงแล้ว ทำให้คุณเริ่มโทรศัพท์หาเธอ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จากนั้นคุณก็เริ่มโทรตามอย่างบ้าคลั่งหลายๆ สาย โพสต์แสดงข้อความไม่พอใจลงบนเฟสบุคของเธอ ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าเธอไม่ได้ภาคภูมิใจกับสิ่งที่คุณทำ แต่คิดว่านี่เป็นเรื่องที่ไร้สาระและงี่เง่าเป็นอย่างมาก ทางที่ดีคุณควรจะรอจนกว่าเธอจะเป็นฝ่ายติดต่อมาเองมากกว่า และคุณทำได้เพียงแค่รับฟัง ทำความเข้าใจกับสิ่งที่เธอพยายามอธิบายให้ฟัง แม้ว่าคุณจะมีสีหน้าที่แสดงความไม่พอใจเป็นอย่างมาก แต่คุณจำเป็นต้องแสดงให้เธอเห็นว่าคุณได้ยอมรับการมีชีวิตเป็นของเธอเอง และแน่นอนว่าในอนาคตเธอจะมีแนวโน้มอยากจะใช้เวลาร่วมกับคุณมากกว่าเพื่อนของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ


  แบ่งกันจ่ายตั้งแต่เดทแรก

   แม้ว่าในปัจจุบันผู้หญิงยุคใหม่จะเปลี่ยนความคิดสำหรับการเดทกับคุณผู้ชายไปอย่างมาก และยินดีจะออกค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารดินเนอร์ด้วยตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามในการเดทกันเป็นครั้งแรก ผู้หญิงก็ยังคงมีความคาดหวังว่าจะได้รับการให้เกียรติจากคุณผู้ชายด้วยการที่คุณสามารถแสดงความรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายให้กับเธอได้ในครั้งแรก ซึ่งเป็นการแสดงถึงความสามารถในการรับผิดชอบและพึ่งพาได้ของคุณเอง และเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณรู้จักวิธีการดูแลเอาใจใส่ผู้หญิงมากแค่ไหน? ซึ่งเมื่อคุณและเธอก้าวเข้าสู่การออกเดทครั้งที่สามหรือสี่การช่วยกันออกค่าใช้จ่ายจะไม่ใช่เรื่องที่แปลกประหลาดอีกต่อไป
 

   ex

   แฟนเก่า ประเด็นต้องห้าม

   ระบบความคิดของผู้หญิงนั้นแตกต่างจากผู้ชาย เพราะไม่ได้ต้องการการแข่งขัน และแย่งชิงมากเท่ากับผู้ชาย ผู้หญิงไม่ได้คิดว่าการช่วยให้คุณสามารถผ่านพ้นช่วงวิกฤตจากแฟนเก่าไปได้เป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจ และท้าทาย ซึ่งในทางกลับกันผู้หญิงมีความรู้สึกที่จะถอยห่างจากคุณไปเรื่อยๆ หากคุณยังคงแสดงความห่วงใยต่อแฟนเก่าให้เธอเห็นอย่างต่อเนื่อง และแสดงว่าคุณเสียใจมากแค่ไหนกับการสูญเสียแฟนคนนั้นของคุณไป ยิ่งทำให้เห็นว่าคุณต้องการความเอาใจใส่จากเธอมากเพียงไหน และนั่นก็ดูเป็นงานที่หนักหนาจนเธออาจอยากถอนตัว

 

ออกเดทกับสาวอายุน้อยกว่า ทำอย่างไรให้ไปได้สวย

   คงไม่มีผู้ชายคนไหนปฏิเสธได้ว่าไม่ชอบออกเดทกับสาวๆ อายุน้อยกว่าตัวเอง เพราะดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า แต่การออกเดทกับสาวๆ อายุน้อยๆ อาจไม่ใช่เรื่องสนุกสำหรับคุณก็ได้ เพราะมีหลายปัจจัยจากช่องว่างระหว่างวัยเข้ามาเป็นปัญหา ฉะนั้นรู้ทันปัญหานี้และวีธีรับมือเอาไว้ โอกาสออกเดทกับสาวน้อยน่ารักๆ จะได้ไม่หลุดมือไปไหน

younglady

   สนุกสนานเข้าไว้

   หากคุณกำลังออกเดทกับสาวอายุเพียงยี่สิบต้นๆ แต่คุณเป็นผู้ชายอายุเข้าใกล้เลขสามเข้าไปทุกที ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างคุณและเธอคือพลังงานและความสนุกสนานในการทำกิจกรรมต่างๆ คุณอาจชอบความสงบมากขึ้น แต่อย่าลืมว่าผู้หญิงที่คุณออกเดทด้วยเพิ่งผ่านพ้นชีวิตในช่วงวัยรุ่นตอนปลายมาไม่นาน และยังมีพลังทางร่างกายที่ดีกว่าคุณ เพราะฉะนั้นไม่ใช่เรื่องผิดปกติที่จะเห็นว่าเธออยากทำกิจกรรมอะไรหลายๆ อย่างแบบไม่หยุดยั้ง แต่อาจจะเป็นตารางกิจกรรมที่มากเกินไปสำหรับคุณ ลองปรับเปลี่ยนทัศนคติของคุณเสียใหม่ด้วยการทำตัวสนุกสนานเข้าไว้ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับสาวคู่เดทของคุณ หรือถ้าคุณไม่อยากกลายเป็นลุงผู้น่าเบื่อในสายตาของเธอ


   อินเทรนด์แฟชั่น

   อย่าปล่อยให้ตัวคุณเองเป็นผู้ชายแสนเชยในสายตาของคู่เดทอ่อนวัยของคุณเด็ดขาด ก่อนการออกเดทคุณต้องแน่ใจว่าคุณแต่งตัวได้นำแฟชั่นและทันสมัย ไม่ตกยุค รวมถึงต้องมีสไตล์และเหมาะสมกับวัยของคุณด้วย เพราะผู้หญิงในวัยนี้ยังให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอก เช่น การแต่งตัว หน้าตา และความดูดี ฉะนั้นหากคุณอยากจะเอาชนะใจคู่เดทของคุณ เรื่องการแต่งตัวและรูปลักษณ์ภายนอกจึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ


    young

   เรื่องอายุทิ้งไปก่อน

   อาจจะเป็นเรื่องที่คุณกังวลและไม่มั่นใจอยู่ตั้งแต่ต้น สำหรับอายุของคุณที่ห่างกับคู่เดทของคุณมาก และคุณก็มีความกังวลใจต่างๆ นานา เกี่ยวกับอายุที่มากกว่าของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่คุณจะเกิดความรู้สึกเช่นนี้ขึ้นมาได้ แต่เมื่อคุณตัดสินใจออกเดทกับผู้หญิที่อายุน้อยกว่าคุณแล้ว เมื่อถึงเวลานั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณควรทำคือการตัดความกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ทิ้งไป เพราะจะเป็นอุปสรรคสำคัญที่ขัดขวางไม่ให้การออกเดทของคุณประสบความสำเร็จ จำไว้ว่าความกังวลใจมีแต่จะทำให้อะไรๆ แย่ลง ความมั่นใจเท่านั้นที่ช่วยคุณได้

   สร้างความน่าเชื่อถือทางการเงิน

   ในสายตาของสาวคู่เดท คุณคือผู้ชายที่ผ่านประสบการณ์ในชีวิตมามากมาย ทั้งเรื่องชีวิต การงาน ฉะนั้นความคาดหวังของเธอเกี่ยวกับตัวคุณคือ คุณจะต้องเป็นคนที่มีฐานะทางการงานที่มั่นคง และประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง ดังนั้นคุณควรมีความสามารถในการดูแลเธอได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะมาคาดหวังเงินจากคุณเสมอไป เพียงแต่ผู้หญิงย่อมมีความคาดหวังในเรื่องนี้กับผู้ชายที่อายุมากกว่า ฉะนั้นคุณต้องพร้อมที่จะแสดงศักยภาพของคุณเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคู่เดทของคุณ

   คนแรก

   ความรู้สึกว่าเป็นคนพิเศษย่อมเป็นที่ต้องการของคนทุกคน ฉะนั้นถึงแม้ว่าคุณจะเคยออกเดทกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเธอมาก่อน ก็จงเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพราะนอกจากจะเป็นการทำให้คู่เดทของคุณรู้สึกถึงความพิเศษแล้ว ยังทำให้เธอไม่เข้าใจคุณผิดว่าคุณเป็นพวกโคแก่ชอบกินหญ้าอ่อนอีกด้วย


younger

   เว้นระยะห่าง

   แม้ว่าคุณจะประทับใจในตัวเธอมากแค่ไหน ก็ต้องพยายามเข้าใจผู้หญิงในวัยนี้ด้วยในเรื่องของความต้องการพื้นที่ส่วนตัวที่ค่อนข้างสูง เพราะเธอยังคงอยู่กับกลุ่มเพื่อนอีกมาก ฉะนั้นการรักษาระยะห่างไว้บ้างจึงเป็นสิ่งจำเป็น ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาภาพลักษณ์ความเป็นผู้ใหญ่ของคุณไว้ด้วย อย่าตามตื้อเธอเหมือนเด็กหนุ่มวัยรุ่น สิ่งที่คุณต้องทำก็คือโทรศัพท์หาเธอแค่เพียงสัปดาห์ละสองครั้ง และพบกันแค่เพียงสัปดาห์ละครั้ง


   เพื่อนสนิทที่พึ่งพาได้

   ความคาดหวังอย่างหนึ่งสำหรับผู้หญิงที่เลือกออกเดทกับผู้ชายที่อายุมากกว่านั้นก็คือ ความรู้สึกปลอดภัย และพึ่งพาได้ เพราะการเป็นผู้ที่มีความเป็นผู้ใหญ่และมีประสบการณ์ในชีวิตมากกว่า ฉะนั้นทำตัวเป็นผู้ใหญ่และรักษาความน่าเชื่อถือให้เธอประทับใจเข้าไว้


    young2

    อายุเป็นเพียงตัวเลข และไม่ใช่ปัญหาสำหรับ The player อย่างคุณ

สาเหตุที่คุณถูกทิ้งเสมอ

   เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า การงาน การแต่งตัว ทุกอย่างช่างสมบูรณ์แบบ คุณดูจะเป็นหนุ่มเพอร์เฟคในสายตาของคนทั่วไป แต่ทำไมคุณมักจะต้องผิดหวังในเรื่องความสัมพันธ์อยู่เสมอๆ ซึ่งบางทีสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้คุณมักพบกับความผิดหวังเช่นนี้เสมออาจมาจากตัวคุณเองก็ได้

   คุณผู้ชายหลายคนอาจโทษว่าผู้หญิงเป็นเพศที่เข้าใจยาก และเธอก็ดูจะไม่สามารถเข้าใจผู้ชายอย่างเราเอาเสียเลย และนี่ก็เป็นสาเหตุให้เกิดการเลิกรา แต่หากคุณถูกทิ้งบ่อยครั้ง ในทุกๆ ความสัมพันธ์ บางทีอาจถึงเวลากลับมามองย้อนที่ตัวคุณดูเองแล้วว่า คุณเองเป็นอย่างไร? และเป็นสาเหตุของการเลิกราบ่อยครั้งหรือไม่?

 

heartbroken

   จอมตื๊อ ไม่เป็นตัวของตัวเอง

    เป็นเรื่องที่ดีหากคุณจะเป็นผู้ชายที่กระตือรือร้นเมื่อกำลังอยู่ในความสัมพันธ์กับแฟนสาว ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนหวังจะให้ผู้ชายเป็นฝ่ายใส่ใจในความสัมพันธ์ในฐานะคนที่คอยดูแลเอาใจใส่ แต่ในบางครั้งเรื่องของความกระตือรือร้นในความสัมพันธ์กับความหลงใหลที่มากเกินไปก็อาจมีเพียงเส้นบางๆ ที่กั้นระหว่างสองสิ่งนี้ ฉะนั้นลองสำรวจตัวคุณเองให้ดีว่าคุณได้เป็นแฟนหนุ่มที่ก้าวล้ำเส้นแบ่งนี้ไปหรือเปล่า โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นคนที่ถูกทิ้งบ่อยๆ และมีประสบการณ์ที่ไม่ดีจากแฟนเก่า คุณอาจกังวลเรื่องที่จะถูกทิ้งอีกครั้งจนทำให้คุณเป็นแบบนี้ก็เป็นได้ และสิ่งที่คุณควรทำก็คือหยุดวงจรนี้เสีย เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะถูกทิ้งอีกในครั้งต่อไป


jealousy

   หนุ่มจอมหวง ขี้หึงมากเกินไป

    อาการหึงหวงเพียงเล็กน้อยเป็นเรื่องปกติ แต่หากคุณต้องทะเลาะกับเธอทุกครั้งที่เธอพูดถึงเรื่องผู้ชายคนอื่นนั้นคงไม่ใช่เรื่องปกติและไม่ใช่สิ่งที่ดีต่อความสัมพันธ์ของคุณแน่นอน หากแฟนสาวของคุณถึงกับต้องพูดว่าคุณเป็นคนขี้หึงเกินไป คุณควรเชื่อและยอมรับมัน เพราะนั่นแปลว่าเธอไม่สามารถอดทนต่อสิ่งที่คุณเป็นได้อีกแล้ว คุณควรยอมรับว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ไม่สามารถไว้วางใจ แม้ว่าคุณอาจมีประสบการณ์ที่แฟนเก่านอกใจคุณอย่างเจ็บปวดก็ตาม เปิดใจให้กว้างและยอมรับ ไม่เช่นนั้นคุณก็จะต้องโดนผู้หญิงทิ้งอีกตามเดิม

   คุณชายถูกเสมอ ไม่เคยผิด

    เป็นเรื่องที่คุณผู้ชายหลายคนอาจจะไม่อยากยอมรับว่าคุณเองเป็นคนที่ชอบโทษคนอื่นไปเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่คุณทะเลาะกับแฟนสาว คุณก็โทษว่าเป็นเพราะเธอเป็นคนไม่มีเหตุผล หรือถ้าคุณเศร้า ก็เป็นเพราะเธอได้ทำบางสิ่งบางอย่าง หรือถ้าคุณไม่มีความสุขก็เป็นเพราะบางสิ่งบางอย่างที่เธอทำ ทุกสิ่งคือความผิดของเธอทั้งหมด คุณโทษความผิดกับเธอทุกอย่าง จนกระทั่งเธอทิ้งคุณไป และนั่นก็ยังเป็นความผิดของเธออีก ซึ่งพฤติกรรมเช่นนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เธอเกิดความเบื่อหน่าย และทิ้งคุณไปในที่สุด


goodbf

   ผู้ชายที่แสนดี

    ลองคิดดูว่าคุณเป็นผู้ชายแบบนี้หรือเปล่า? คุณพยายามเอาใจและสร้างความประทับใจให้กับเธอด้วยการทำตัวเป็นคนดีเท่าที่คุณจะทำได้ คุณไม่บ่น ไม่เถียง ไม่เคยห้าม หรือกล้าออกความคิดเห็น และหลังจากที่เธอบอกเลิก คุณก็ยังคงยิ้มให้กับเธอ และคุณก็ยังคงเป็นผู้ชายที่แสนดีกับแฟนคนต่อไปของคุณ เช่น ซื้อของขวัญให้โดยไม่มีเหตุผล หรือนวดหลังให้เธอก่อนนอน แต่สุดท้ายแฟนคนนี้ก็ยังทิ้งคุณไปอีก

    เป็นเรื่องจริงที่รู้กันอยู่ว่า ผู้ชายที่เป็นคนดีมักจะประสบความสำเร็จด้านความสัมพันธ์ช้ากว่าผู้ชายที่ไม่เลิศเลอเพอร์เฟคนัก ฉะนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือเคารพในความต้องการของคุณเองบ้าง ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นผู้ชายแสนดีตลอดเวลา เพราะนั่นทำให้คุณเป็นคนที่น่าเบื่อ และการที่คุณไม่เป็นตัวของตัวเอง ทำให้ความสัมพันธ์ที่ราบรื่นเป็นเรื่องยากด้วยเช่นกัน

 

ทำไมผู้หญิงถึงหลงรักเกย์

gay
    บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นว่าคนที่มีชื่อเสียง หรือดูดีมีเสน่ห์ทั้งหลายเป็นบรรดาเหล่าเกย์แมน และเขาเหล่านี้ก็กำลังกลายเป็นแบบอย่างสำหรับผู้ชายที่ผู้หญิงหลงรัก และคิดว่ามีเสน่ห์ ดังนั้นหากคาสโนว่าทั้งหลายจะหันมาเรียนรู้ข้อดีในการสร้างเสน่ห์ของพวกเขาเหล่านี้ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก

gay

   ไม่ว่าใครก็ชอบรักคนดูดี

  ไม่ว่าใครก็ชื่นชอบคนที่ดูดี ไม่เฉพาะคุณผู้ชายเท่านั้นที่ชื่นชอบผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี ผู้หญิงก็ชื่นชอบผู้ชายที่รักการดูแลตัวเอง และดูดีอยู่เสมอเช่นกัน แต่คุณสมบัติเช่นนี้ช่างหาได้ยากเหลือเกินในผู้ชายร้อยเปอร์เซ็น เพราะคุณผู้ชายทั้งหลายยังติดอยู่กับภาพลักษณ์เก่าที่ต้องแสดงความมาดแมนด้วยการมีภาพลักษณ์ติดดิน ฉะนั้นการดูแลตัวเองจึงถูกละเลยในบางครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงข้ามกับเกย์แมนทั้งหลาย เพราะเรื่องการดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่ถูกให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม หรือการดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ จึงไม่ต้องแปลกใจที่คุณจะเดินไปไหนมาไหนแล้วพบว่าคุณเกย์แมนทั้งหลายสามารถดึงดูดสายตาแฟนสาวของคุณไปจากคุณได้หลายต่อครั้ง

   gay
   ผู้นำแฟชั่น อินเทรนด์ตั้งแต่หัวจรดเท้า

   เกย์แมนทั้งหลายดูจะมีรสนิยมในการแต่งตัวมากกว่าคุณผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่หลายเท่า พวกเขามักจะรู้ว่าต้องแต่งตัวอย่างไรให้เหมาะกับสถานการณ์และสถานที่ ในขณะที่ยังคงความเป็นผู้นำเทรนด์ที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งบ่อยครั้งที่ทำให้ผู้ชายถึงกับต้องอาย เพราะไม่สามารถเก่งเรื่องรสนิยมการแต่งตัวได้เทียบเท่ากับพวกเขาเหล่านี้

   หากคุณอยากรู้ว่าคุณเป็นคนที่มีรสนิยมดีด้านแฟชั่นการแต่งตัวหรือไม่ ลองถามตัวคุณเองดูว่าคุณเคยกลายเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดในบรรดาคนมากมายภายในที่แห่งหนึ่งหรือไม่ ถ้าคำตอบคือไม่ นั่นหมายถึงเวลาที่คุณจะต้องทบทวนการแต่งกายของคุณใหม่อีกครั้ง

   gay
   รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม

   ฟิตเนสคือสถานที่ออกกำลังกายยอดนิยมของผู้รักสุขภาพและความดูดีอย่างเกย์แมน พวกเขาไม่หวั่นที่จะจ่ายเงินมากมายไปกับการดูแลรูปร่าง และหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ และผลลัพธ์ที่ได้จากการทุ่มทุนก็ช่างคุ้มค่าเสียเหลือเกิน เพราะทำให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่เขาทุกครั้งที่พวกเขาเหล่านี้ปรากฎตัว รักแรกพบของผู้หญิงมักเกิดขึ้นได้ง่ายกว่ากับเกย์แมน เพราะจุดดึงดูดความสนใจมักมาจากพวกเขาเหล่านี้เสมอ

   อ่อนโยน อ่อนไหว และเข้าใจ

   มีผลการศึกษาออกมาแล้วว่ารูปร่างสมองของผู้หญิงและเกย์แมนมีรูปร่างคล้ายคลึงกัน และตรงกันข้ามกับรูปร่างสมองของผู้ชาย และทอมทั้งหลาย ซึ่งมักมีขนาดสมองด้านขวาที่ใหญ่กว่า ซึ่งนี่อาจทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเกย์แมนอาจมีทัศนคติในการมองโลกที่คล้ายคลึงกันกับผู้หญิงก็เป็นได้ และนี่เองที่เป็นเหตุผลให้ผู้หญิงมักตกหลุมรักเกย์แมนได้ง่ายกว่าผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ที่มักจะคิดว่าอารมณ์ของผู้หญิงช่างเป็นเรื่องที่เข้าใจยากเสียเหลือเกิน

   funnyman
   เสน่ห์สำคัญ คือ ความสนุกสนาน

   ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเป็นเกย์แมน ไม่ว่าใครก็ชอบคนที่มีความสนุกสนานและร่าเริง คนเหล่านี้มักจะมีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่บุคคลิกที่เป็นลักษณะเฉพาะของกลุ่มเกย์มักจะเป็นคนที่ร่าเริง และนี่ก็เป็นเหตุผลให้ผู้หญิงหลงรักเกย์แมนทั้งหลายตั้งแต่แรกพบเลยทีเดียว

 

Page:13456789 BackNext